MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM - NĂM HỌC 2017-2018

MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Như một lời hẹn, tháng mười một hằng năm luôn là duyên cớ cho những cuộc hẹn ngộ đầy ý nghĩa.

Tháng mười một về ! Cũng là lúc các em học sinh thể hiện tấm lòng của mình dành cho thầy cô thêm nhiều hơn nữa. Ngày 20/11 đã về  là lúc những thầy cô giáo được xã hội tôn vinh về những cống hiến của mình cho thế hệ trẻ, cho tương lai đất nước. Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam không những là ngày ý nghĩa với Ngành Giáo dục mà trên hết còn là ngày lễ truyền thống của cả dân tộc.

Đã ba mươi lăm năm trôi qua, ngày 20/11 năm nào cũng là những dấu ấn khó phai trong đời học sinh mỗi người. Thế nên, trường THCS An Dương Vương luôn tiếp nối truyền thống ấy với việc tổ chức ngày lễ trang trọng cho thầy cô giáo trong trường cùng với gần 500 học sinh của tất cả các khối tham dự vào đúng 7 giờ ngày 18 tháng 11 năm 2017.

Chương trình lễ ngắn gọn nhưng lại rất trang nghiêm với những nội dung chính :

-Nghi thức chào cờ.

-Ôn lại truyền thống ngày Nhà Giáo Việt Nam.

-Học sinh tặng hoa cho thầy cô thay lời tri ân.

-Học sinh phát biểu về ngày 20/11.

-Tuyên dương và phần thưởng cho học sinh xuất sắc trong học tập, phong trào,..

-Đại diện Phụ huynh phát biểu.

Trao thưởng các hoạt động chuyên môn cho hai giáo viên xuất sắc  : Dạy học theo chủ đề và tích hợp liên môn (cô Lê Huyền và cô Hoàng Trang).

Không những thế, trước đó Nhà trường cũng tổ chức các hoạt động vui tươi cho học sinh : Thi vẽ  tranh về ATGT, thi cắm hoa, thi đánh bóng chuyền của Giáo viên nhằm tạo không khí vui nhộn, sôi nổi, gắn kết tình thầy trò với nhau.HÌNH

Khép lại buổi lễ bằng một số tiết mục văn nghệ của các em học sinh khối 6,9 trong tiếng vỗ tay giòn giã.

Buổi lễ đã để lại những kỷ niệm khó quên. Cũng nhân đây, xin chúc thầy cô một ngày lễ thật sự hạnh phúc và đầy niềm vui!

Bài viết của nhóm văn (Trường THCS An Dương Vương)