HỘI THI CẮM HOA TRI ÂN!
     Cảm giác run, hồi hộp, căng thẳng...và rồi những giỏ hoa xinh xắn cùng với nụ cười tươi của các em đã nở rộ! Mỗi "em " một vẻ với những nét duyên dáng riêng! Thật đáng yêu làm sao!!
      Chiều nay, những bông hoa muôn sắc thắm ngát hương thơm tỏa dâng trong sân trường An Dương Vương như thay lời muốn nói. Đó là những tình cảm lòng tin yêu chân thành qua bàn tay khéo léo của các em học sinh kính dâng lên thầy cô trong ngày hội Nhà Giáo Việt Nam - 20/11 qua hội thi CẮM HOA TRI ÂN! Lời thuyết trình của các em như thể tiếp thêm động lực, niềm tin và tô thêm nụ cười đầy hân hoan cho tất cả các thầy cô giáo! Xin trân trọng những bông hoa tình cảm ngát hương tô điểm thêm sắc lung linh cho "Vườn trường An Dương Vương trong ngày hội Nhà giáo hôm nay!"

lehuyen